KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên trong nhà trường đồng thời tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ và chọn ra những nhà giáo xuất sắc tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Chiều ngày 12/12/2020, Trường Tiểu học Tân Khánh Hòa đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Thanh Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo trong toàn trường.
Hội thi năm nay thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy, cô giáo. với hơn 20 giáo viên dự thi.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trần Thanh Hùng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của Hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường: “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021, không chỉ dừng lại ở ý nghĩa của một kỳ thi mà còn tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường”.