CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KHÁNH HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2021 - 2022

    Thực hiện Kế hoạch số của BCH xã Đoàn về việc Tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Khánh Hòa nhiệm kì 2022 - 2027; Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn xã, Chi bộ nhà trường, Chi đoàn thanh niên Trường Tiểu học long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn điểm vào ngày 22/12/2021.

    Đại hội Chi đoàn trường TH Tân Khánh Hòa nhiệm kỳ 2021 - 2022, được diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Đại hội nhằm đánh giá, kiểm điểm kết quả công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, bàn và quyết nghị các vấn đề lớn trong phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, bầu ra BCH khóa mới, có đủ sức, đủ tài để đưa tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh toàn diện đồng thời bầu ra BCH đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên. Tham dự Đại hội có đồng chí Đặng Trường Thọ - Bí thư đoàn Xã, Đồng chí Trần Thanh Hùng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí đoàn viên chi đoàn.

     Trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện công tác đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, được sự lãnh đạo chỉ đạo sâu sát kịp thời của BCH Đoàn xã, của Cấp uỷ chi bộ và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể ĐVTN trong chi đoàn, tập thể BCH Chi Đoàn đã khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra và đã đạt được kết quả những kết quả đáng khích lệ. 100% đoàn viên chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, quy định của ngành. Mỗi đoàn viên tự trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong, thực hiện “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”; 100% đoàn viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường, đoàn kết nội bộ tốt; Tích cực tham gia các hoạt động xung kích tình nguyện của địa phương, đi đầu trong các phong trào của nhà trường đặc biệt phong trào chống dịch Covid 19: Về công tác chuyên môn: Các đoàn viên tham gia nhiệt tình trong giảng dạy và công tác Đoàn; 100% đoàn viên đạt Lao động tiên tiến, có 03 đoàn viên đạt chiến sĩ thi đua; 100% đoàn viên thực hiện tốt quy chế chuyên môn, đảm bảo ngày giờ công; 100% đoàn viên tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn, tích cực dự giờ, khiêm tốn học hỏi, tự rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Mặc dù năm học qua vẫn đang đối phó với dịch bệnh Covid 19 nguy hiểm và phức tạp nhưng chi đoàn phối hợp chặt chẽ với Liên đội tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh; Chi đoàn làm tốt công tác phát triển đảng, năm 2021, có 01 đồng chí đoàn viên được vinh dự kết nạp vào Đảng, 01 đồng chí đã hoàn thành xong lớp học cảm tình Đảng, đang tiếp tục rèn luyện.

   Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2020 - 2021 cũng thẳng thắn nhìn nhận lại những hạn chế, khuyết điểm của nhiệm kì, đề ra hướng khắc phục và phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới, hướng tới nhiệm vụ chính trị quan trọng của tổ chức đoàn năm 2022 là năm diễn ra đại hội Đoàn các cấp nhiệm kì 2022 - 2027.

   Phát biểu taị Đại hội, Đồng chí Trần Thanh Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những biểu dương đóng góp tích cực và những thành tích đã đạt được của chi đoàn, đồng thời bày tỏ sự mong muốn chi đoàn tiếp tục có những sáng tạo, đột phá hơn nữa trong hoạt động Đoàn, song song với các nhiệm vụ và hoạt động chuyên môn của nhà trường. 

   Dự và chỉ đạo Đại hội còn có sự có mặt của đồng chí Đặng Trường Thọ - Bí thư Đoàn xã. Đồng chí Thọ đặc biệt nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của Đại hội nhiệm kì này là tập trung trí tuệ, dân chủ, đoàn kết của các đồng chí đoàn viên để bầu ra BCH nhiệm kì 2021-2022, bầu Bí thư trực tiếp tại đại hội và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

   Đoàn chủ tịch Đại hội đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí đại biểu, các tham luận tại đại hội để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì tới đồng thời tiến hành bầu cử BCH nhiệm kì 2021 - 2022, bầu trực tiếp Bí thư chi đoàn tại Đại hội và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Kết quả đại hội đã bầu 01 đồng chí bí thư chi đoàn nhiệm kì mới;  đồng chí Trần Thị Ngọc My được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi đoàn nhiệm kì 2021 - 2022.

   Đại hội thông qua biểu quyết các chỉ tiêu nhiệm kì, thư kí thông qua biên bản và kết thúc hội nghị sau nữa ngày làm việc. 

   Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: