HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 12/10/2021, tại phòng hội đồng trường Tiểu học Tân Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị viên chức lao động năm học 2020 – 2021 và tổng kết công tác công đoàn nhằm kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ  năm học 2021 - 2022. Tại hội nghị có 19 đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia trực tiếp và 17 đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia trực tuyến tại nhà.

Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thanh Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo dự thảo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CB-VC-NLĐ vụ năm học 2020 – 2021 và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị được nghe báo cáo công tác tài chính trong và ngoài ngân sách của đơn vị.

Hội nghị cũng đã thông qua quy chế thi đua năm học 2021 – 2022 và ký kết giao ước thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị với tổ chức công đoàn.

Trước khi kết thúc, hội nghị đã công bố quyết định công nhận công đoàn viên xuất sắc và biểu dương điển hình tiên tiến năm học 2020 – 2021.

Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua trên một số lĩnh vực chuyên môn của nhà trường cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế.

Với những nội dung, nhiệm vụ vừa nêu đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ cao, thảo luận nghiêm túc để đóng góp cho sự thành công của Hội nghị và hứa hẹn trong năm tới với nhiều thắng lợi mới.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Tiểu học Tân Khánh Hòa năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội nghị: