KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2022)

       Mỗi độ tháng ba về, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

         Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

      Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 5 tháng 3 năm 2022 BCH Công đoàn trường TH Tân Khánh Hòa đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

       Về dự buổi họp mặt có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí nữ giáo viên, nữ nhân viên nhà trường. Trong buổi họp mặt, thay mặt cho BCH Công đoàn đồng chí Nguyễn Thị Oanh (PCT công đoàn) đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và báo cáo tóm tắt Kết quả hoạt động của Ban nữ công năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường  tổ chức trao hoa chúc mừng các chị em phụ nữ trong nhà trường. Thông qua buổi họp mặt BCH công đoàn cũng đã tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của công đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. 

      Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi , phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và CĐ nhà trường cũng xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

      Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt: