Hội đồng thi IOE cấp huyện năm học 2020 - 2021

   Thực hiện hướng dẫn nhiệm vụ năm học của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giang Thành về việc tổ chức cuộc thi IOE cho học sinh TH&THCS năm học 2020- 2021. Sáng ngày 15/01/2021,phòng GD&ĐT Giang Thành tổ chức cuộc thi tiếng Anh IOE trên mạng cấp huyện năm học 2020-2021 cho các em học sinh cấp TH&THCS

   Trước khi diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã cho rà soát lại về cơ sở vật chất. Hệ thống máy tính được kiểm tra và nâng cấp lại, đường truyền mạng Internet đã được thay mới đảm bảo cho quá trình thi không bị gián đoạn, tai nghe cũng được bổ sung thêm, ngoài ra nhà trường còn chuẩn bị thêm một số máy tính xách tay dự phòng... Mọi cơ sở vật chất cho kì thi đã được chuẩn bị rất chu đáo.

   Không khí buổi thi diễn ra nghiêm túc, học sinh hào hứng tham gia thi. Các em tích cực làm bài để đạt được kết quả cao nhất. 

   Cuộc thi phản ánh được một phần phong trào dạy và học Tiếng Anh của các trường trong huyện. Sau cuộc thi, ban tổ chức và các thầy, cô giáo Tiếng Anh sẽ rút kinh nghiệm trong công tác dạy và học tiếng anh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh, giúp các em học sinh sẽ đạt kết quả cao hơn trong các lần thi tiếp theo.

   Một số hình ảnh của hội thi: