HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM TỰ PHÊ BÌNH VÀ PHÊ BÌNH ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

     Ngày 06/12/2021, Chi bộ trường Tiểu học tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đánh giá xếp loại Đảng viên cuối năm. Đây là một hoạt động thường niên được tổ chức tại Chi bộ. Chi bộ trường Tiểu học có 17 đồng chí, 100% các đồng chí tham dự đầy đủ. 

    Đến tham dự có sự tham gia của đồng chí Hà Thanh Giang: Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy xã, Phó chủ tịch UBND xã Tân Khánh Hòa cùng sự có mặt của 17 Đảng viên trong chi bộ.

     Hội nghị diễn ra nghiêm túc trên tinh thần đánh giá kiểm điểm trung thực khách quan những điểm mạnh và hạn chế khuyết điểm của đảng viên trong chi bộ trong năm 2021. Mở đầu Hội nghị đồng chí Trần Thanh Hùng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, hướng dẫn quy trình trong buổi hội nghị.
 

     Chi bộ dành thời gian để thảo luận ý kiến đóng góp các ưu khuyết điểm cho từng đồng chí, chỉ ra điểm yếu và hướng khắc phục cho từng đồng chí, qua đó cũng tuyên dương những điểm mạnh cần phát huy. 

   Sau một buổi làm việc nghiêm túc, chi bộ trường Tiểu học đã hoàn thành hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình cuối năm. Hi vọng qua buổi hội nghị với những cố gắng của mỗi Đảng viên thì chi bộ trường Tiểu học sẽ tiếp tục gặt hái những kết quả tốt đẹp trong năm học 2021-2022.