KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KHÁNH HÒA

Để tỏ lòng kính trọng và biết ơn các thầy cô giáo, ngày 20/11/2019,  trường Tiểu học Tân Khánh Hòa long trọng tổ chức kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và gặp mặt các thế hệ nhà giáo đã công tác, giảng dạy tại trường.

 

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô trò của trường.

1(1).jpg

 

Tiếp theo chương trình chào mừng ngày 20/11 là phần phát biểu của thầy Trần Thanh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, thầy chia sẻ sự tri ân đến các thầy cô giáo “ yêu nghề, mến trẻ” đang hang say làm việc tại trường. Đặc biệt thầy đã giành nhiều tình cảm, sự trân trọng, tri ân tới các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường. Để có được thành tích như ngày hôm nay của nhà trường là nhờ chính những đóng góp to lớn của các thầy (cô) đã từng công tác, giảng dạy dưới mái trường TH Tân Khánh Hòa này.

4.jpg

2(1).jpg

3(1).jpg

 

Tiếp theo chương trình là phần khen thưởng các tập thể, các nhân đã đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Tân Khánh Hòa đã có những giây phút hết sức vui vẻ, tràn ngập tiếng cười trong không khí của một ngày hội. Xin kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.