Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Tân Khánh Hòa

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Tân Khánh Hòa, Giàng Thành, Kiên Giang về việc phát triển Đảng viên. Ngày 09/10/2020, Chi bộ trường Trường tiểu học đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Thị Tiêm. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

   Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thanh Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ. Về tham dự còn có bà Phan Thị Huỳnh Như, P Bí thư thường trực Đảng ủy xã, ông Hà Thanh Giang, p Chủ tịch xã Tân Khánh Hòa.

   Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Thị Tiêm dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường tiểu học Tân Khánh Hòa đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặc đối với đảng viên mới Thị Tiêm.

   Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Thị Tiêm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

   Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Trần Thanh Hùng – Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Thị Tiêm, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết hợp trong buổi lễ đồng chí Trần Thanh Hùng - Bí thư Chi bộ cũng đã trao 2 quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 2 đồng chí: Lâm Thanh Tú và Lương Thị Hồng Gấm. Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới: