Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường Tiểu học Tân Khánh Hòa - Giang Thành - Kiên Giang

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2020, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của trường Tiểu học Tân Khánh Hòa đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhị, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Giang Thành; đồng chí Huỳnh Văn Kỳ, Nguyễn Phi Khanh cùng các ban ngành của huyện, đồng chí Hà Thanh Giang phó Chủ tịch UBND xã Tân Khánh Hòa cùng đại diện các cơ quan ban ngành của xã và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và hơn 600 em học sinh trường tiểu học Tân Khánh Hòa.

 Trường Tiểu học Tân Khánh Hòa được xây dựng và thành lập từ năm 1997 đến nay, nhà trường nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo; được sự đồng hành, ủng hộ cả các bậc phụ huynh, với nền tảng cơ sở vật chất tương đối đầy đủ các phòng học và chức năng đã đáp ứng được yêu cầu đổi mới. Đối với đội ngũ giáo viên trẻ, tâm huyết, say chuyên môn và không ngừng sáng tạo, cô và trò trường tiểu học Tân Khánh Hòa đã nhận được nhiều thành tích đáng khích lệ trong những năm gần đây.

Sau đây một số hình ảnh của buổi lễ: