THAM GIA HỘI THI VIOLYMPIC TOÁN INTERNET CẤP TRƯỜNG NĂM HOC 2021 - 2022

   Ngày 20 tháng 01 năm 2022, trường Tiểu học Tân Khánh Hòa tổ chức thi cho học sinh tham gia vòng thi Violympic Toán trên Internet vòng thi cấp trường. 

     Tham gia thi có hơn 60 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia với 2 thể loại là Toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh. Để vào được vòng thi này, các em đã phải cố gắng, nỗ lực và phấn đấu không ngừng trong suốt quá trình học tập của mình và vượt qua 6 vòng thi tự luyện.

     Do hội thi diễn ra trong thời gian dịch covid diễn biến phức tạp, ban tổ chức đã chủ động chia nhỏ các ca thi để đảm bảo số lượng, khoảng cách để giữ an toàn cho các em tham gia thi. Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, máy tính kết nối mạng, nâng cấp hệ thống mạng internet; giáo viên chủ nhiệm các khối lớp đã chủ động ôn luyện bằng nhiều hình thức để đảm bảo các em được tham gia đúng thời gian, thể lệ và đạt kết quả tốt trong cuộc thi.

    Cuộc thi trên mạng Internet là sân chơi trí tuệ thu hút nhiều học sinh tự nguyện tham gia để được rèn luyện bổ sung kiến thức và linh hoạt với các hình thức học tập, ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, giúp các em tránh xa các trò chơi online bạo lực, góp phần nâng cao chất lượng học tập các môn học nói chung và môn Toán nói riêng trong cuộc cách mạng khoa học 4.0, triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
                                              (Một số hình ảnh trong ngày thi Toán violympic cấp trường)