Tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh cấp trường năm học 2020 - 2021

Nhằm giúp các em nâng cao và phát triển năng khiếu và sự tự tin của các em học sinh trong khi giao tiếp Tiếng Anh với nhau cũng như với giáo viên. Giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau cùng nhau tiến bộ trong bộ môn Tiếng Anh. Ngày 29 tháng 11 vừa qua trường TH Tân Khánh Hòa tổ chức CLB Tiếng Anh cấp trường.

Buổi sinh hoạt đã tạo không khí sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh tham gia giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ, qua đó góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Kết thúc buổi sinh hoạt Ban tổ chức đã trao các phần quà cho các cá nhân, các đội có thành tích xuất sắc trong buổi sinh hoạt, sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: