Tổ chức lễ kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

  Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước. Chiều ngày 17/10/2020 trường Tiểu học Tân Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

        Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Phó chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam - khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

        Sau phần ôn lại truyền thống, đồng chí Trần Thanh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường tiểu học Tân Khánh Hòa vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV trường tiểu học Tân Khánh Hòa đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là  những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.

        Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư tình cảm trong cuộc sống mỗi gia đình, những trăn trở trong công việc để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

        Kết thúc buổi Lễ, tập thể CBGV-NV nhà trường tham gia tiệc liên hoan do các giáo viên nam chuẩn bị trong tinh thần vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày 20/10. Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm: