Tổng kết năm học 2019 - 2020 và tri ân của học sinh lớp 5

Sáng ngày 8/7, trường TH Tân Khánh Hòa huyện Giang Thành tỉnh Kiên Giang đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhị, phó Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện, lãnh đạo xã, các ban, ngành xã Tân Khánh Hòa cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Thực hiện chủ đề năm học 2019 – 2020 “Quyết liệt, đổi mới, thiết thực hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm, toàn ngành thi đua Dạy tốt – Học tốt – Quản lý tốt” và các phong trào thi đua của ngành giáo dục, trong năm học qua thầy và trò trường Tiểu học Tân Khánh Hòa đã chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Trong năm đã có các em thi đạt một số giải ở các hội thi cấp tỉnh, huyện. Điều này góp phần không nhỏ cho thầy và trò của trường TH Tân Khánh Hòa có thêm động lực để phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa ở năm học tiếp theo.

Mở đấu là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong đội văn nghệ của trường.

Tri ân của học sinh lớp 5

Phần nhận thưởng của các em đạt thành tích trong học tập.