TỔNG KẾT NĂM HỌC - TRI ÂN THẦY CÔ - BIỂU DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN NĂM HỌC 2021 - 2022

Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT, Đảng ủy, UBND xã Tân Khánh Hòa, sáng ngày 24 tháng 6 vừa qua trường TH Tân Khánh Hòa long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2021 - 2022.

Nằm trong tình hình chung, năm học 2021 - 2022 là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Trong 9 tháng của năm học có hơn 5 tháng học trực tuyến, học trên truyền hình. Có thời điểm đa số giáo viên, học sinh là F0, F1 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy và học nhất là học sinh đầu và cuối cấp. Được sự quan tam của các ban ngành; sự chỉ đạo sát sao trực tiếp của phòng GD; sự điều hành quyết liệt của BGH nhà trường; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình tâm huyết , trách nhiệm của các thầy cô giáo, sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học, đảm bảo yêu cầu chất lượng giáo dục.

Đến dự buổi lễ trường rất vinh hạnh được đón tiếp các đồng chí:

- Nguyễn Phi Khanh, huyện ủy viên - trưởng phòng nội vụ huyện;

- Hà Quang Minh, huyện ủy viên - trưởng phòng giáo dục;

- Các đồng chí tại các ban ngành cấp xã, ấp...

- Đại diện hội phụ huynh học sinh;

- Toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường và hơn 400 em học sinh của trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ: