TRƯỜNG TH TÂN KHÁNH HÒA LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI LỄ CHIA TAY, TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Ngày 29/10/2021, trường TH Tân Khánh Hòa đã long trọng tổ chức buổi tri ân chia tay thầy Võ Văn Vững, giáo viên của trường về nghỉ hưu theo chế độ.

    "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, Nhà trường kết hợp cùng Công đoàn long trọng tổ chức lễ chia tay cũng là sự tri ân đối với thầy Võ Văn Vững, giáo viên nhà trường, người thầy đã cống hiến rất nhiều năm cho sự nghiệp “Trồng người”, nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

 

    Mở đầu chương trình, thầy Trần Thanh Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu, tuyên bố lí do. Tiếp đó, thầy Thái Văn Kịp,CTCĐ Trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy qua hơn 40 năm trong ngành giáo dục. Là một giáo viên Thầy đã cống hiến cho sự phát triển đi lên của nhà trường trong thời gian qua. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại trong lòng mỗi người những bài học quý báu làm hành trang trong sự nghiệp trồng người.

    BGH và Công đoàn ghi nhận sự đóng góp to lớn của thầy

     Trước những tình cảm của tập thể cán bộ giáo viên trường, thầy Võ Văn Vững thể hiện niềm xúc động và đã phát biểu chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình trước khi về nghỉ hưu: Trong thời gian chúng ta công tác cùng nhau chắc hẳn không thể tránh khỏi những lúc chúng ta chưa hài lòng về nhau. Buổi chia tay tình cảm này, đồng nghiệp mình hãy bỏ qua những gì chưa hài lòng và hãy giữ lại cho mình những gì tốt đẹp nhất trong những ngày tháng qua để làm kỉ niệm về một thời chúng ta đã cùng nhau công tác.

 

     Tập thể nhà trường chúc mừng thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình. Tiếp đó, Hội đồng sư phạm nhà trường đã trao tặng thầy bó hoa tươi thắm cùng phần quà với mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

 

      Buổi chia tay khép lại trong sự xúc động của tình đồng nghiệp ấm cúng và đầy lưu luyến. Ngôi trường TH Tân Khánh Hòa sẽ luôn giữ mãi những kỷ niệm đẹp về đồng chí của mình và mong muốn thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình.