Trường Tiểu họcTân Khánh Hòa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Sáng ngày 05/9/2018, hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, trường Tiểu học Tân Khánh Hòa, Giang Thành, Kiên Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự với lễ khai giảng, thầy trò nhà trường được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện Giang Thành, lãnh đạo địa phương, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của hơn 300 em học sinh tại điểm trường chính.

     

      Trong buổi lễ đại diện lãnh đạo huyện lên đọc thư chúc mừng năm học mới 2018-2019 của   Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Trong thư Chủ tịch nước đã gửi lời căn dặn và lời chúc tới   toàn thể giáo viên, học sinh với mong muốn thầy và trò nhà trường luôn ra sức hăng hái thi   đua  học tốt - dạy tốt để xứng đáng với niềm tin yêu mà Bác Hồ đã hằng mong muốn; Thế hệ   trẻ hôm nay chính là chủ nhân tương lai của đất nước.

   Thầy Phạm Hồng Phúc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn khai   giảng. Bài diễn văn ngắn gọn, xúc tích thể hiện quyết tâm lớn của tập thể nhà trường trong   năm học mới. Thầy chia sẻ “Trường Tiểu học Tân Khánh Hòa luôn được biết đến là ngôi   trường giàu truyền thống và có bề dày thành tích. Năm học 2017-2018 vừa qua, với những thành tích xuất sắc: Công đoàn Vững mạnh; Liên đội đạt Thành tích Xuất sắc trong công tác Đội. Nhà trường tự hào về những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và coi đó là cơ sở, là động lực để thầy và trò nhà trường thêm vững vàng, tự tin bước vào năm học mới.Kết thúc bài diễn văn đai diện lãnh đạo huyện phấn khởi đánh những hồi trống giòn giã chào mừng năm học mới.

     Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, mang đậm nét “Ngày hội đến trường”, hiện rõ trên khuôn mặt của các em. Các em sẽ được sống trong một môi trường sư phạm, một tập thể giáo viên đầy nhiệt huyết và năng động. Hy vọng trong năm học mới này, thầy và trò trường Tiểu học Đại Kim sẽ đạt được nhiều thành tích dạy và học hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, đóng góp thêm vào bảng vàng thành tích mà trường đã đạt được trong suốt những năm qua.

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: