Tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới - năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Tân Khánh Hòa - huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang. long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Tiểu học Tân Khánh Hòa có đồng chí Nguyễn Văn Út huyện ủy viên Phó BTG huyện, Huỳnh An Nhã Phó Bí thư huyện Đoàn, Nguyễn Hồ Thanh Trung phó Chủ tịch xã Tân Khánh Hòa cùng các đồng chí các cơ quan ban ngành của xã, ấp. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Trong buổi khai giảng các em học sinh lớp 1 còn được tặng nón Bảo hiểm từ côn ty Honda Việt Nam

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 350 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.