Tổ chức họp mặt tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 20/10/2017 tại trường tiểu học Tân Khánh Hòa đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp để các thầy cô giáo trong trường ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam và gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các nữ CB CNVC nhà trường. Tới dự buổi lễ có đông đủ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là ‘Ngày Phụ nữ Việt Nam’.

​Thay mặt Ban chấp hành công đoàn đồng chí Thái Văn Kịp – Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường tiểu học Tân Khánh Hòa nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua ‘Giỏi việc Trường, đảm việc nhà’, phong trào ‘Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc’ gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Phúc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tất cả các đồng chí nam đã chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường  và mong muốn  chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới ‘Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi lễ Công đoàn nhà trường đã trao giấy chứng nhận Phụ nữ 2 giỏi cho các cá nhân đạt thành tích.

Buổi lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể chị em trong nhà trường. Sau lễ kỷ niệm các chị em tổ chức thi nấu ăn giữa các tổ thi đua của Công đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_0036(1).JPG

IMG_0038(1).JPGIMG_0041(1).JPGIMG_0042(1).JPG

IMG_0045.JPGIMG_0062.JPGIMG_0063.JPGIMG_0065.JPGIMG_0067.JPGIMG_0068.JPGIMG_0070.JPG