Tổ chức thi giải toán trên Internet (Violympic) cấp trường năm học 2017 - 2018

Căn cứ Thể lệ cuộc thi giải toán qua Internet dành cho học sinh phổ thông ban hành theo Quyết định số 5747/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 12 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), thực hiện kế hoạch thi giải toán cấp trường, từ ngày 23/1 đến 24/1, nhà trường tổ chức thi giải toán Violympic trên Internet  cho học sinh các khối lớp. Học sinh trường tiểu học Tân Khánh Hòa đã tự tin, mạnh dạn đăng kí tham gia thi với số lượng đông và thi đạt chất lượng.

Vòng thi cấp trường đã đ­ược BTC chọn thi ở vòng 10 toán TV, vòng 7 toán TA và chia thành nhiều ca thi vào các thời điểm khác nhau, tuỳ thuộc số lượng học sinh tham gia dự thi. Mỗi ca thi đều có mã số thi chính thức, cán bộ phụ trách đã thực hiện tốt việc tạo đủ số mã và ghi rõ mã số thi cho ca thi. Sau mỗi ca thi, cán bộ phụ trách đều tổng hợp lại và chuyển mail cho ban tổ chức, đồng thời khóa mã thi của ca đó. Cuối buổi thi, cán bộ phụ trách còn thực hiện việc tổng hợp lại của cả khối thi ngày hôm đó, kiểm tra lại danh sách dự thi ban đầu.

Tham gia thi năm nay trường tổ chức thi toán Tiếng Việt và toán Tiếng Anh có hơn 70 thí sinh tham gia ở tất cả các khối lớp và ở 2 thể loại.

Ở thể loại toán Tiếng Anh em Nguyễn Yên Hoàng Vương lớp 1/1 đã đạt kết quả cao nhất 280/300 điểm

Ở thể loại toán Tiếng Việt có nhiều em đạt kết quả kết quả cao 290/300 điểm.

Sau đây là một số hình ảnh của 2 ngày thi 23 - 24/1: